Monthly Archives: October 2020

Archive of posts published in the specified Month

Oct
29

หลังจากฤดูกาลเบสบอลเมเจอร์ลีกไม่เหมือนใครลอสแองเจลิสดอดเจอร์สเป็นแชมป์เวิลด์ซีรีส์เอาชนะแทมปาเบย์เรย์ 3-1

หลังจากฤดูกาลเบสบอลเมเจอร์ลีกไม่เหมือนใครลอสแองเจลิสดอดเจอร์สเป็นแชมป์เวิลด์ซีรีส์เอาชนะแทมปาเบย์เรย์ 3-1 ในเกมที่ 6 เพื่อคว้าแชมป์ซีรีส์ที่ดีที่สุดจากเจ็ดเกมถึงสองเกม ลอสแองเจลิสรอมา 32 ปีแล้วในช่วงเวลานี้ – และเกิดขึ้นในช่วงที่มีการระบาดต่อหน้าแฟน ๆ ดอดเจอร์สจำนวน จำกัด ที่ Globe Life Field ในอาร์ลิงตันรัฐเท็กซัส นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นเพียงสองสัปดาห์หลังจากที่ลอสแองเจลิสเลเกอร์สคว้าแชมป์ NBA เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี มันเป็นการจับคู่ World Series ที่ทำให้จบฤดูกาล MLB ได้อย่างน่าตื่นเต้น ในทางที่น่าทึ่งเมื่อเจ็ดเดือนที่แล้วเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าฤดูกาลจะเป็นไปได้เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรค และในคืนวันอังคาร MLB ไม่สามารถหลีกหนีความกลัวโคโรนาไวรัสได้ จัสตินเทอร์เนอร์เบสคนที่สามของดอดเจอร์สถูกนำออกจากเกม 6 ก่อนที่มันจะจบลงเพราะเขาได้รับการทดสอบโควิด -19 ในเชิงบวก การเฉลิมฉลองในสนามเกิดขึ้นโดยมีดอดเจอร์สสวมหน้ากาก “มันเป็นคืนที่ขมขื่นสำหรับเรา” ผู้บัญชาการของ MLB Manfred…

Oct
29

Josep Maria Bartomeu ประธานสโมสรบาร์เซโลนา

Josep Maria Bartomeu ประธานสโมสรบาร์เซโลนาที่เดินทางออกไปกล่าวว่าสโมสรได้ตอบรับคำเชิญให้เข้าร่วมการพูดคุยเกี่ยวกับ European Super League ครั้งใหม่ ในการแถลงข่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Bartomeu ได้ประกาศว่าเขาพร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารของบาร์เซโลนาทั้งหมดจะลงจากตำแหน่งโดยมีผลทันทีในขณะเดียวกันก็ประกาศว่าสโมสรสเปนได้ตกลงที่จะเข้าร่วม European Super League ที่เสนอเพื่อพยายามที่จะ รับประกันความยั่งยืนทางการเงินในอนาคตของสโมสร “ฉันสามารถประกาศข่าวบางอย่างที่จะเปลี่ยนโอกาสในการสร้างรายได้ของสโมสรในอีกหลายปีข้างหน้า” บาร์โตเมวกล่าวในตอนท้ายของการแถลงข่าวของเขา “เมื่อวานนี้ (วันจันทร์ที่ 27 ตุลาคม) คณะกรรมการ บริษัท ได้อนุมัติการยอมรับข้อกำหนดเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน European Super League ในอนาคตซึ่งเป็นโครงการที่ส่งเสริมโดยสโมสรใหญ่ในยุโรป “รายละเอียดของข้อเสนอจะอยู่ในการจำหน่ายของคณะกรรมการชุดต่อไปและการตัดสินใจเกี่ยวกับการเข้าร่วมการแข่งขันจะต้องได้รับการให้สัตยาบันโดยที่ประชุมสมัชชาเรา (คณะกรรมการ) ยังเห็นชอบเกี่ยวกับรูปแบบใหม่ของใหม่ คลับเวิลด์คัพ” Club World Cup เป็นงานที่ฟีฟ่าจัด แต่รุ่น 24 ทีมที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2021 ถูกระงับเนื่องจากการระบาดทั่วโลก ไม่สามารถต่อรองได้…

Oct
17

มีการจ่ายบรรณาการจากชุมชนกีฬาฤดูหนาวให้กับริชาร์ดแอดเจย์ผู้ชนะเลิศเหรียญเงินโอลิมปิกชาวเยอรมันที่เสียชีวิตด้วยวัย 37 ปี

มีการจ่ายบรรณาการจากชุมชนกีฬาฤดูหนาวให้กับริชาร์ดแอดเจย์ผู้ชนะเลิศเหรียญเงินโอลิมปิกชาวเยอรมันที่เสียชีวิตด้วยวัย 37 ปี การเสียชีวิตของ Adjei ได้รับการประกาศโดย Jason พี่ชายของเขาใน Instagram เมื่อวันอังคาร ในโพสต์ Jason เขียนว่า: “น่าเสียดายที่ Richard Adjei เสียชีวิตเมื่อคืนนี้ (วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม) ด้วยวัย 37 ปีในอ้อมแขนของภรรยาและฉัน “ ภรรยาของเขามอบความรักทั้งหมดในโลกให้กับเขาในการเดินทางครั้งสุดท้ายของเขาส่วนหนึ่งของครอบครัวยังสามารถบอกลาเขาได้ “โปรดคิดถึงลูก ๆ และภรรยาของเขาไว้อาลัยกับพวกเราอย่างเงียบ ๆ เขาเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมพ่อสามี / เพื่อนที่ปรึกษาและพี่ชายเขาเป็นชาวเมืองดุสเซลดอร์ฟที่ภาคภูมิใจฉันรู้สึกขอบคุณที่มีพี่ชายที่รัก คุณ AJ” ยังไม่มีการประกาศสาเหตุการเสียชีวิต Adjei ได้รับรางวัลเหรียญเงินจากบ็อบสองคนร่วมกับนักบิน Thomas Florschützในกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2010 ที่แวนคูเวอร์ประเทศแคนาดา Adjei (ซ้าย)…

Oct
17

เมื่อคุณมีโอกาสเซ็นสัญญากับนักฟุตบอลสองคนจากทีมชาติหญิงของสหรัฐฯ

เมื่อคุณมีโอกาสเซ็นสัญญากับนักฟุตบอลสองคนจากทีมชาติหญิงของสหรัฐฯซึ่งเป็นผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงปี 2019 ที่ฝรั่งเศสการตัดสินใจดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่าย และนั่นคือสิ่งที่สโมสรฟุตบอลหญิงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำในการเซ็นสัญญากับ Tobin Heath กองกลางและส่งต่อ Christen Press ในเดือนกันยายน ตอนนี้ชาวอเมริกันสองคนกำลังแสดงตัวตนของพวกเขาทั้งในและนอกสนามขณะที่พวกเขารับมือกับความท้าทายใหม่ใน FA Women’s Super League ร่วมกับเพื่อนร่วมชาติอย่าง Rose Lavelle, Alex Morgan และ Samantha Mewis “ฉันคิดว่าด้วยจำนวนผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่มาอังกฤษและการเปลี่ยนแปลงของวัฒนธรรมกีฬาที่เกิดขึ้นกับ Covid-19 มีโอกาสมากที่ฟุตบอลหญิงจะได้รับความเท่าเทียมกับผู้ชายและได้แสดงบน ช่องเดียวกันในเวลาเดียวกันและได้รับความเคารพเช่นเดียวกัน” Press ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 สมัยกล่าวกับ Amanda Davies จาก CNN Sport “และเช่นเดียวกับที่เราเป็นผู้บุกเบิกกีฬาของเราเนื่องจากฟุตบอลหญิงยังเด็กมากเมื่อเทียบกันแล้วเราเป็นผู้บุกเบิกความเท่าเทียมกันทั่วโลกที่จำเป็นต้องมีอยู่และเป็นโอกาสที่จำเป็นสำหรับทุกคน” ฮี ธ กล่าวเสริม “และฉันคิดว่านั่นคือข้อความที่ผู้คนต้องการเห็นผู้คนไม่ต้องการเพียงแค่รูทเพื่อทีมอีกต่อไปพวกเขาต้องการรูทเพื่อบางสิ่งบางอย่างเพิ่มเติม” นอกสนามทั้ง Heath…

Oct
11

World Series ไม่เคยเห็นอะไรมาก่อนเลยในสิ่งที่พิเศษที่สุดของ finales ที่ตั้งคำถามมากพอ ๆ กับประเด็นการพูดคุย

World Series ไม่เคยเห็นอะไรมาก่อนเลยในสิ่งที่พิเศษที่สุดของ finales ที่ตั้งคำถามมากพอ ๆ กับประเด็นการพูดคุย จัสตินเทอร์เนอร์ดาราจากลอสแองเจลิสดอดเจอร์สต้องถูกดึงเข้ามากลางเกมการรักษาความปลอดภัยซีรีส์ 6 ของทีมในชัยชนะเหนือแทมปาเบย์เรย์หลังจากทดสอบเชิงบวกสำหรับโควิด -19 ตอนแรกเทอร์เนอร์ไม่ได้เข้าร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของเขาในสนามสำหรับการเฉลิมฉลองหลังเกมและทวีตว่า: “ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันไม่สามารถออกไปร่วมฉลองกับพวกของฉันได้ อย่างไรก็ตามในที่สุดเขาก็กลับมาที่สนามเพื่อเฉลิมฉลองกอดเพื่อนร่วมทีมโพสท่าถ่ายรูปกับบัญชีรายชื่อและบางครั้งก็ไม่สวมหน้ากากซึ่งทำให้ทั้งเบสสามวัย 35 ปีและองค์กร Dodgers เข้ามาเพื่อ วิจารณ์. “ฉันไม่คิดว่าจะมีใครหยุดเขาไม่ให้ออกไป [ลงสนาม]” แอนดรูว์ฟรีดแมนประธานฝ่ายปฏิบัติการเบสบอลของดอดเจอร์สกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจบเกม ฟรีดแมนเสริมว่าเทิร์นเนอร์ระมัดระวังที่จะไม่คลุกคลีกับคนที่เขา “ไม่ได้ติดต่อด้วย” แต่บอกว่าเขาไม่ได้จับตาดูเขาในช่วงหลังจบเกม “ถ้ามีคนอยู่รอบตัวเขาโดยไม่มีหน้ากากนั่นก็ไม่ใช่เลนส์ที่ดีเลย” ฟรีดแมนกล่าวและเสริมว่าเขา “ไม่แน่ใจ” ว่าดอดเจอร์สจะสามารถเดินทางกลับลอสแองเจลิสได้จากฟองสบู่ในเท็กซัสหรือไม่ ในแถลงการณ์ MLB กล่าวว่า Turner “เลือกที่จะเพิกเฉยต่อระเบียบการร่วมที่ตกลงกันไว้และคำแนะนำที่เขาได้รับเกี่ยวกับความปลอดภัยและการปกป้องผู้อื่น” มันเสริมว่า: “ในขณะที่ความปรารถนาที่จะเฉลิมฉลองเป็นเรื่องที่เข้าใจได้การตัดสินใจของ Turner ที่จะออกจากความโดดเดี่ยวและลงสนามเป็นสิ่งที่ผิดและทำให้ทุกคนที่เขาสัมผัสด้วยตกอยู่ในความเสี่ยงเมื่อ MLB Security ยกเรื่องการอยู่ในสนามกับ Turner ปฏิเสธที่จะปฏิบัติตาม…

Oct
11

แฟนบอลรอคอยที่จะได้เห็นการต่ออายุการแข่งขันระหว่างคริสเตียโนโรนัลโดและลิโอเนลเมสซี

แฟนบอลรอคอยที่จะได้เห็นการต่ออายุการแข่งขันระหว่างคริสเตียโนโรนัลโดและลิโอเนลเมสซีทำให้ต้องรออีกสักพักหลังจากกองหน้าชาวโปรตุเกสถูกบังคับให้พลาดแชมเปี้ยนส์ลีกของยูเวนตุสกับบาร์เซโลนาในวันพุธ โรนัลโด้ซึ่งทดสอบในเชิงบวกสำหรับโควิด -19 หลังจากกลับจากโปรตุเกสหลังจากพักการแข่งขันฟุตบอลระหว่างประเทศเมื่อเร็ว ๆ นี้ถูกละเว้นจากทีมหลังจากที่เขาล้มเหลวในการส่งคืนผลการทดสอบที่เป็นลบในช่วงเวลาหนึ่งและเขาสามารถเฝ้าดูได้จากที่บ้านเท่านั้นเนื่องจากฝ่ายของเขาแพ้ 2- 0 ให้กับสโมสรคาตาลัน เป้าหมายที่หักเหจาก Ousmane Dembele และการลงโทษล่าช้าจาก Messi นั้นเพียงพอสำหรับบาร์เซโลนาเนื่องจากผู้มาเยือนควบคุมการเสมอกัน ยูเว่ต่อสู้โดยไม่มีโรนัลโด้ การที่โรนัลโด้ขาดหายไปทำให้บางส่วนของการเผชิญหน้าที่น่ารับประทานระหว่างสองผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยเล่นเกมนี้ ทั้งคู่ซึ่งได้รับรางวัล Ballon d’Or 11 รางวัลไม่ได้ลงสนามเดียวกันมาสองปีแล้ว แต่ดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนไปหลังจาก Juventus และ Barcelona ถูกจับมารวมกันในกลุ่ม G อย่างไรก็ตามโปรโตคอลของยูฟ่าระบุว่าผู้เล่นมีเวลาจนถึง 24 ชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขันเพื่อส่งคืนการทดสอบเชิงลบก่อนที่เขาจะสามารถประกาศได้ โรนัลโด้ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขดังกล่าว เด็กวัย 35 ปีได้แชร์ภาพของตัวเองบนโซเชียลมีเดียก่อนการแข่งขันเพื่อให้แฟน ๆ มั่นใจได้ว่าเขา “รู้สึกดีและมีสุขภาพดี” อย่างไรก็ตามทีมของเขาพลาดเครื่องรางของขลังและดูดีเป็นอันดับสองในช่วงกลางคืน กองหน้าอัลบาโรโมราต้าส่งบอลเข้าหลังตาข่ายสามครั้ง แต่แต่ละประตูถูกตัดออกอย่างถูกต้องเพื่อให้เกิดการล้ำหน้าอย่างชัดเจน ในความเป็นจริงฝ่ายอิตาลีแทบจะไม่ได้ขู่การป้องกันของบาร์เซโลนาและมองว่าโรนัลโด้เป็นผู้นำ มันล้มเหลวในการจัดการนัดเดียวกับเป้าหมายทั้งเกม…

Oct
7

Althea Gibson เป็นนักเทนนิสชาวแอฟริกันอเมริกันคนแรก

Althea Gibson เป็นนักเทนนิสชาวแอฟริกันอเมริกันคนแรกที่เข้าแข่งขันในรายการ U.S. National Championships ในปี 1950 และเป็นผู้เล่นผิวดำคนแรกที่แข่งขันที่วิมเบิลดันในปี 2494 Althea Gibson เริ่มมีความรักในกีฬาเทนนิสตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ในช่วงทศวรรษที่ 1940 และ 50 การแข่งขันส่วนใหญ่ปิดให้บริการเฉพาะชาวแอฟริกันอเมริกัน กิบสันเล่นต่อไป (และชนะ) จนกระทั่งทักษะของเธอไม่สามารถปฏิเสธได้อีกต่อไปและในปีพ. ศ. 2494 เธอกลายเป็นชาวแอฟริกันอเมริกันคนแรกที่เล่นวิมเบิลดัน กิ๊บสันชนะหญิงเดี่ยวและคู่ผสมที่วิมเบิลดันในปี 2500 และชนะยูเอสโอเพ่นในปี 2501 ชีวิตในวัยเด็กและอาชีพ Althea Neale Gibson เกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2470 ที่เมืองซิลเวอร์เซาท์แคโรไลนา กิบสันเปิดเส้นทางใหม่ในวงการกีฬาเทนนิสคว้าแชมป์รายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกีฬาในช่วงทศวรรษ 1950 และทำลายอุปสรรคด้านเชื้อชาติในการเล่นกอล์ฟอาชีพอีกด้วย ในวัยเด็ก Gibson…

Oct
7

Martina Navratilova นักเทนนิสดาวรุ่งชาวเช็กเป็นหนึ่งในนักเทนนิสชั้นนำของโลกในช่วงปี 1970

Martina Navratilova นักเทนนิสดาวรุ่งชาวเช็กเป็นหนึ่งในนักเทนนิสชั้นนำของโลกในช่วงปี 1970 และ 1980 Martina Navratilova เริ่มเล่นเทนนิสตั้งแต่อายุยังน้อยและเป็นหนึ่งในนักเทนนิสหญิงชั้นนำของโลกในช่วงปลายทศวรรษ 1970 และต้นทศวรรษ 1980 ต่อมาในชีวิตเธอได้ประพันธ์หนังสือนิยายและมีส่วนร่วมในการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิเกย์ ช่วงปีแรก ๆ Martina Navratilova นักเทนนิสหญิงที่โดดเด่นที่สุดในช่วงปลายทศวรรษ 1970 และต้นทศวรรษ 1980 เกิดในชื่อ Martina Subertova เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2499 ในปรากประเทศเชโกสโลวะเกีย (ปัจจุบันรู้จักกันในชื่อสาธารณรัฐเช็ก) พ่อแม่ของเธอหย่าร้างกันเมื่อเธออายุได้สามขวบส่วน Navratilova และแม่ของเธอ Jana ได้ย้ายจากที่พักเล่นสกีในเทือกเขา Krkonose เพื่อมามีชีวิตใหม่นอกกรุงปราก ด้วยเหตุนี้ Navratilova จึงไม่เคยใกล้ชิดกับพ่อของเธอมิโรสลาฟซูเบิร์ตชายที่ซับซ้อนซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าและฆ่าตัวตายในเวลาต่อมาหลังจากการตายของการแต่งงานครั้งที่สองของเขา ในปี 1962…