Monthly Archives: November 2020

Archive of posts published in the specified Month

Nov
28

Mike Tyson ทำหน้าบึ้งอยู่นอกโรงยิมของ Johnny Tocco

Mike Tyson ทำหน้าบึ้งอยู่นอกโรงยิมของ Johnny Tocco ในส่วนหนึ่งของลาสเวกัสที่ซึ่งผู้เลียนแบบ Elvis ที่ไม่ดีสามารถทำให้คุณเป็นสามีภรรยาได้ใน 90 วินาทีและ Mike Tyson จูบนกพิราบใน Black Country เป็นภาพที่ค่อยๆจางหายไป ในวันเสาร์ไทสันสิ้นสุดการเนรเทศแหวนของเขาด้วยนิทรรศการ / การต่อสู้ / งานรื่นเริง / โศกนาฏกรรม / ตลก – เลือกของคุณ – กับรอยโจนส์จูเนียร์ที่จางหายไปและน่าเบื่อหน่ายในลอสแองเจลิส แต่ ‘Iron Mike’ ไม่เคยห่างไกลจากการชกตามทำนองคลองธรรมครั้งสุดท้ายในปี 2548 เขาออกทัวร์ในสหราชอาณาจักรหลายครั้งและฉันมักได้รับเลือกให้เป็นคนกลางคืน – และนั่นเป็นคำพูดที่ถูกต้องเพราะทั้งพิธีกรและผู้สัมภาษณ์ขาดบทบาทที่แท้จริงของฉัน ฉันอยู่ที่นั่นเมื่อเขาไปเยี่ยมพ่อพันธุ์แม่พันธุ์นกพิราบวันหนึ่งใน Bloxwich และนั่นก็ดูสง่างาม ฉันหลบไข่เสมหะขยะนกพิราบหมัดบินข้อกล่าวหาอุกอาจและคำชมระหว่างทัวร์ เริ่มต้นในดาร์บี้ในปี 2548…

Nov
17

Lewis Hamilton กล่าวว่า Formula 1 “ต้องทำมากกว่านี้” เพื่อพยายามปรับปรุงปัญหาด้านสิทธิมนุษยชนในบางประเทศเจ้าภาพ

Lewis Hamilton กล่าวว่า Formula 1 “ต้องทำมากกว่านี้” เพื่อพยายามปรับปรุงปัญหาด้านสิทธิมนุษยชนในบางประเทศเจ้าภาพ เมื่อวันพุธที่ผ่านมาสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในสหราชอาณาจักร 30 คนได้แจ้งความกังวลเกี่ยวกับการละเมิดสิทธิมนุษยชนที่เชื่อมโยงกับ Bahrain Grand Prix ในวันอาทิตย์ แฮมิลตันกล่าวว่าเขาได้รับจดหมายจากกลุ่มสิทธิในการเดินทางมาถึงบาห์เรนและจะ “ใช้เวลาในการสรุปข้อมูล” “ มันสำคัญมากสำหรับกีฬาทุกประเภทที่จะใช้แพลตฟอร์มที่พวกเขามีเพื่อผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลง” แชมป์ 7 สมัยกล่าว “ ปัญหาสิทธิมนุษยชนในหลาย ๆ ที่ที่เราไปเป็นปัญหาใหญ่ “เราเป็นหนึ่งในกีฬาไม่กี่ชนิดที่ไปยังประเทศต่างๆมากมายและฉันเชื่อว่าเป็นกีฬาที่เราต้องทำมากกว่านี้ “ เราก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่เราสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้เสมอ “พวกเขาได้วางขั้นตอนบางอย่างไว้สำหรับสถานที่ที่เราไป แต่สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่ามีการนำไปใช้ในทางที่ถูกต้องและเราเห็นการดำเนินการบางอย่าง “นั่นจะใช้เวลาทำงาน แต่ทั้งหมดอยู่เบื้องหลัง” บาห์เรนเป็นเพียงหนึ่งในประเทศเจ้าภาพของ F1 ซึ่งกลุ่มสิทธิมนุษยชนได้แจ้งข้อกังวล อื่น ๆ ได้แก่ รัสเซียจีนอาเซอร์ไบจานตุรกีและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์รวมถึงซาอุดิอาระเบียซึ่งจะเปิดตัวในปฏิทินในปีหน้า ความกระหายที่จะประสบความสำเร็จของแฮมิลตัน แฮมิลตันกลายเป็นนักแข่งรถที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่อเขาได้รับตำแหน่งในการแข่งขันครั้งสุดท้ายในตุรกีซึ่งเท่ากับคะแนนรวม 7…

Nov
7

ท็อตแนมได้ประกาศแผนการสำหรับแฟน ๆ 2,000 คนที่จะเข้าร่วมดาร์บี้ลอนดอนเหนือกับอาร์เซนอลในวันที่ 6 ธันวาคม

ท็อตแนมได้ประกาศแผนการสำหรับแฟน ๆ 2,000 คนที่จะเข้าร่วมดาร์บี้ลอนดอนเหนือกับอาร์เซนอลในวันที่ 6 ธันวาคม สเปอร์สเป็นหนึ่งใน 10 ทีมของพรีเมียร์ลีกในระดับที่สองซึ่งอนุญาตให้มีผู้เข้าร่วมได้มากถึง 2,000 คนในสถานที่เล่นกีฬากลางแจ้งหลังจากการปิดตัวในอังกฤษสิ้นสุดลงในวันที่ 2 ธันวาคม ทีมอื่น ๆ อีก 10 ทีมล้วนอยู่ในระดับสามซึ่งไม่อนุญาตให้มีแฟนบอล สเปอร์สกล่าวว่าพวกเขาจะจัดสรรตั๋วผ่านบัตรเลือกตั้งสำหรับผู้ถือตั๋วฤดูกาลและสมาชิกผู้บริหารเท่านั้น จะเป็นนัดแรกต่อหน้าผู้ชมที่สนามท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์นับตั้งแต่เกมเอฟเอคัพรอบห้ากับนอริชในวันที่ 4 มีนาคม นอกจากนี้ลิเวอร์พูลยังกำหนดแผนสำหรับแฟน ๆ 2,000 คนเพื่อชมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกกับหมาป่าที่แอนฟิลด์ในวันเดียวกัน ผู้สนับสนุนทุกคนจะได้นั่งในแท่นยืนหลักและบัตรลงคะแนนจะเปิดให้เฉพาะแฟน ๆ ที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองลิเวอร์พูล – พื้นที่ที่ครอบคลุมเขตเลือกตั้งของลิเวอร์พูล, Halton, Knowsley, Sefton, St Helens และ Wirral ผู้สมัครจะต้องเป็นผู้ถือตั๋วฤดูกาลหรือสมาชิกที่มีเครดิตอย่างน้อย 19 เครดิตจากแคมเปญพรีเมียร์ลีก 2018-19 เกมที่ท็อตแนมเปิดบ้านพบไบรท์ตันในซูเปอร์ลีกหญิงที่เดอะไฮฟ์ในบาร์เน็ตวันที่…

Nov
2

ผมได้คุยกับโชเซ่มูรินโญ่หัวหน้าทีมท็อตแนมในรายการ Zoom เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและเห็นได้ชัดว่าจุดประกายของเขากลับมาแล้ว

ผมได้คุยกับโชเซ่มูรินโญ่หัวหน้าทีมท็อตแนมในรายการ Zoom เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและเห็นได้ชัดว่าจุดประกายของเขากลับมาแล้ว คุณสามารถดูได้ในการประชุมสื่อของเขาเช่นกันและโพสต์ของเขาบน Instagram ตอนนี้ทีมของเขาอยู่ในสถานที่ที่ดีด้วยเหตุผลหลายประการและคุณสามารถบอกได้ว่าเขารู้ แน่นอนเมื่ออายุ 57 ปีมรดกของ Jose ได้รับการยอมรับแล้ว เพียงแค่ดูประวัติของเขา – เขาจะได้รับตำแหน่งผู้จัดการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งเท่าที่เคยมีมาเพราะสิ่งที่เขาประสบความสำเร็จมาแล้ว แต่ตอนนี้เขามีโอกาสที่จะสร้างสิ่งที่แตกต่างกับสเปอร์ส – สิ่งที่แปลก ๆ เกือบจะเป็นมากกว่าทุกสิ่งที่เขาทำที่อื่น ฉันหมายความว่าคุณนึกภาพออกไหมว่าเขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกกับท็อตแน่ม? ไม่มีผู้จัดการทีมคนอื่น ๆ บนโลกใบนี้ที่คิดว่าเป็นไปได้ที่จะเดินเข้ามาในสเปอร์สและคว้าแชมป์ภายใน 18 เดือนนับประสาอะไรกับมัน Jose ไม่ยอมรับว่าฝ่ายของเขาเป็นคู่แข่งแน่นอน แต่มันเป็นสิ่งที่เขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าเขาสามารถฟันเข้าได้ คุณสามารถบอกได้เลยว่าตอนนี้เขากลับมาอยู่ในลอนดอนได้สบายกว่าที่เคยอยู่ที่แมนเชสเตอร์โดยอาศัยอยู่นอกโรงแรม เขามีนักเตะที่ต้องการและเขาปลูกฝังจิตวิญญาณที่เขาเรียกร้องจากพวกเขา เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่เขาเปลี่ยนเมาริซิโอโปเช็ตติโน่เป็นหัวหน้าสเปอร์สและเขาก็ล้มกระป๋องลงข้างทางแล้ว ไม่น่าแปลกใจที่เขามีรอยยิ้มกลับมาบนใบหน้า ‘พิมพ์เขียวที่ยอดเยี่ยม แต่ Jose มุ่งมั่นที่จะทำให้ดีขึ้น’ เราไม่สามารถลืมสิ่งที่โปชทำเพื่อท็อตแน่มได้เพราะเขาทำให้พวกเขาเป็นแชมป์เปี้ยนส์ลีกและพาพวกเขาไปสู่สตราโตสเฟียร์ใหม่ในแง่ของระดับความเชื่อของพวกเขา แม้ว่ามูรินโญ่ได้ดูพิมพ์เขียวนั้นแล้วและกล่าวว่า ‘มันยอดเยี่ยมมาก แต่ฉันสามารถทำให้ดีขึ้นได้เพราะฉันรู้ส่วนผสมที่เป็นความลับ’ ส่วนผสมลับนั้นคือความปรารถนาที่จะชนะ ผู้เล่นท็อตแนมเหล่านี้ล้วน แต่เป็นนักฟุตบอลที่ดีมาก…