Monthly Archives: December 2020

Archive of posts published in the specified Month

Dec
29

ออสเตรเลียกับอินเดียการทดสอบครั้งที่ 2: สตีฟสมิ ธ กล่าวว่าเขาปล่อยให้ Ravichandran Ashwin “Dictate Terms”

ออสเตรเลียกับอินเดียการทดสอบครั้งที่ 2: สตีฟสมิ ธ กล่าวว่าเขาปล่อยให้ Ravichandran Ashwin “Dictate Terms” ซีรีส์นี้อินเดียกับออสเตรเลียการทดสอบครั้งที่ 2: สตีฟสมิ ธ กล่าวว่าเขาปล่อยให้อาชวินผู้ไม่ประสงค์ออกนามของอินเดียกำหนดเงื่อนไขให้เขาในซีรีส์นี้ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีสปินเนอร์อื่น ๆ ทำมาก่อนกด Trust of India อัปเดต: 29 ธันวาคม 2020 11:56 น. ISTRead Time: 2 min ออสเตรเลียกับอินเดียการทดสอบครั้งที่ 2: สตีฟสมิ ธ กล่าวว่าขอให้ Ravichandran Ashwin “Dictate Terms” ซีรีส์นี้ ออสเตรเลียกับอินเดีย: จนถึงขณะนี้สตีฟสมิ ธ ประสบปัญหากับค้างคาวในซีรีส์©…

Dec
16

เป็นการยากที่จะนึกถึงชัยชนะที่ได้รับความนิยมในวงการกอล์ฟยุโรปมากกว่าชัยชนะของ Lee Westwood ใน Race to Dubai

เป็นการยากที่จะนึกถึงชัยชนะที่ได้รับความนิยมในวงการกอล์ฟยุโรปมากกว่าชัยชนะของ Lee Westwood ใน Race to Dubai ชาวอังกฤษวัย 47 ปีแสดงให้เห็นถึงวงจรที่เขามีมาตั้งแต่ปี 1994 และมันก็เหมาะสมที่เขาควรจะมอบจุดสุดยอดที่น่าทึ่งให้กับหนึ่งในฤดูกาลที่พิเศษที่สุดในประวัติศาสตร์ของ European Tour ต้องใช้ความพยายามความอุตสาหะและความสามารถในการแข่งขันเพื่อจัดตารางเวลาที่คุ้มค่าอย่างแท้จริงในปีที่พังทลายของโควิดนี้ คุณสมบัติเดียวกันเหล่านี้สามารถนำมาประกอบกับเวสต์วูดผู้เล่นที่โผล่ขึ้นมาบนกองเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา การที่เขามีอายุยืนยาวและความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องในกีฬาที่เติบโตขึ้นอย่างอ่อนเยาว์นั้นค่อนข้างน่าทึ่ง อายุเฉลี่ยของผู้เล่น 50 อันดับแรกคืออายุต่ำกว่า 33 ปีอายุน้อยกว่าทหารผ่านศึกที่เกิดจาก Worksop มากกว่า 14 ปีซึ่งมีอันดับโลกตรงกับอายุของเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ที่สนามกอล์ฟ Jumeirah เส้นประสาทของ Westwood จัดขึ้นในลักษณะหนึ่งที่อาจเชื่อมโยงกับความกล้าของเยาวชนในขณะที่เขาตามล่าสองอันดับแรกที่จำเป็นเพื่อให้ได้มงกุฎที่สาม คนแรกเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้วที่ Valderrama ในสเปน ตั้งแต่ปี 2009 ฤดูกาลของ European Tour สิ้นสุดลงในตะวันออกกลางและเวสต์วูดผ่านรอบสุดท้ายของดูไบสำหรับตำแหน่งรายการเงินที่สองของเขา ภายในหนึ่งปีแห่งชัยชนะดาวนอตทิงแฮมเชียร์ซึ่งเข้าร่วมเกมด้วยวัย…

Dec
8

หมายเลข 94 ของโลก A-Lim Kim อ้างสิทธิ์ในตำแหน่งสำคัญครั้งแรกของเธอด้วยการเข้ารอบชิงชนะเลิศที่ US Women’s Open

หมายเลข 94 ของโลก A-Lim Kim อ้างสิทธิ์ในตำแหน่งสำคัญครั้งแรกของเธอด้วยการเข้ารอบชิงชนะเลิศที่ US Women’s Open คิมวัย 25 ปีเริ่มต้น 5 สโตรกหลังผู้นำฮินาโกะชิบุโนะ แต่ปิดด้วยสามเบอร์ดี้ตรงในสี่ต่ำกว่า 67 เพื่อจบอันดับสามรวม เกาหลีใต้กำลังเปิดตัว US Women’s Open ในฮูสตันและนี่เป็นเพียงชัยชนะครั้งที่สามของเธอ โกจิน – ยองหมายเลขหนึ่งของโลกและเอมี่โอลสันชาวอเมริกันเสมอกันเป็นสองนัดหลังกับชิบุโนะที่สี่ของญี่ปุ่น การแข่งขันเสร็จสิ้นในวันจันทร์หลังจากฝนตกบังคับให้ต้องยกเลิกการเล่นในวันอาทิตย์ คิมสร้างสถิติในการคัมแบ็กรอบสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยูเอสสตรีโอเพ่นโดยกลายเป็นผู้เล่นคนที่เจ็ดในการแข่งขันจากห้าจังหวะลงและเป็นคนแรกนับตั้งแต่แอนนิกาโซเรนสตัมในปี 1995 “ฉันดีใจมาก – มันเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยม” เธอกล่าว “ฉันเฝ้าดูลีดเดอร์บอร์ดตลอดทั้งรอบและรู้ว่าฉันกลับมากี่นัดแล้ว “นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงพยายามก้าวร้าวมากขึ้นพยายามโจมตีพินให้มากขึ้น” เธอกดสามเบอร์ดี้ที่หน้าเก้าเพื่อเข้าถึงสองอันเดอร์ แต่ปิศาจที่ 10 และ 11 ที่จะหลุดมือกลับมาในขณะที่โอลสันซึ่งเริ่มหนึ่งจังหวะหลังชิบุโนะเป็นผู้นำทันทีสองนัด แต่คิมซึ่งสวมหน้ากากอนามัยขณะเล่นตอบโต้ด้วยเบอร์ดี้ในวันที่ 16 และ…

Dec
2

โรเจอร์เฟเดอเรอร์กล่าวว่าเขาต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ “รัดกุม” เพื่อที่จะเล่นที่ออสเตรเลียนโอเพ่น

โรเจอร์เฟเดอเรอร์กล่าวว่าเขาต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ “รัดกุม” เพื่อที่จะเล่นที่ออสเตรเลียนโอเพ่น แชมป์แกรนด์สแลม 20 สมัยวัย 39 ปีไม่ได้ลงเล่นตั้งแต่เดือนมกราคมโดยต้องผ่าตัดสองครั้งในอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า Australian Open มีแนวโน้มที่จะเริ่มในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ซึ่งล่าช้าไปสามสัปดาห์เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา “ ฉันหวังว่าฉันจะเป็น 100% ในเดือนตุลาคม แต่ฉันยังไม่ถึงวันนี้เรามาดูกันว่าอีก 2 เดือนข้างหน้าจะเป็นอย่างไร” ชาวสวิสกล่าว การแข่งขันนัดสุดท้ายของเฟเดอเรอร์มาถึงที่ Australian Open ในปีนี้ซึ่งเขาแพ้ให้กับโนวัคยอโควิชแชมป์ในที่สุดในรอบรองชนะเลิศที่ Melbourne Park ในเดือนกุมภาพันธ์เฟเดอเรอร์ประกาศว่าเขาได้รับการผ่าตัดส่องกล้องที่หัวเข่าขวาของเขา แต่หวังว่าจะกลับมาดำเนินการได้ทันเวลาสำหรับวิมเบิลดันซึ่งวางแผนไว้ในเดือนกรกฎาคมก่อนที่จะถูกยกเลิก แต่ในเดือนมิถุนายนเขาบอกว่าเขามีการผ่าตัดอีกครั้งหลังจากความพ่ายแพ้ในการพักฟื้น หลังจากการหยุดชั่วคราวเนื่องจากโรคระบาด ATP Tour กลับมาดำเนินการต่อในช่วงต้นเดือนสิงหาคมโดย US Open ตามด้วย French Open ที่จัดใหม่อย่างใกล้ชิด “การผ่าตัดหัวเข่าครั้งที่สองถือเป็นอุปสรรคใหญ่ แต่ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมามีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง” เฟเดอเรอร์กล่าวระหว่างพิธีมอบรางวัลในสวิตเซอร์แลนด์…