Monthly Archives: January 2021

Archive of posts published in the specified Month

Jan
28

ผู้จัดงานโอลิมปิกที่โตเกียวกล่าวว่าพวกเขาไม่เต็มใจที่จะเห็นการแข่งขันที่จัดขึ้นหลังประตูปิดและเกม

ผู้จัดงานโอลิมปิกที่โตเกียวกล่าวว่าพวกเขาไม่เต็มใจที่จะเห็นการแข่งขันที่จัดขึ้นหลังประตูปิดและเกม “จะจัดขึ้นในฤดูร้อนนี้” Dick Pound สมาชิกคณะกรรมการโอลิมปิกสากลกล่าวว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะมีการเลื่อนเกม 2020 ออกไปตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม แต่โฆษกกล่าวว่าอาจเกิดขึ้นได้โดยไม่จำเป็นต้องให้นักกีฬาหรือผู้ชมได้รับการฉีดวัคซีน “จุดยืนของเรายังคงอยู่ – เราจะส่งมอบเกม” Masa Takaya กล่าว “IOC ระบุชัดเจนว่าพวกเขาอยู่ในหน้าเดียวกับโตเกียว 2020” ทาคายะบอกกับ The Nine ของ BBC Scotland ว่าจะมีการตัดสินว่าจะอนุญาตให้แฟน ๆ จำนวนเท่าใดในสถานที่จัดงานเนื่องจากการระบาดของโรคโควิด -19 จะเกิดขึ้น ในเดือนมีนาคม “เราไม่เต็มใจที่จะเห็นเกมเกิดขึ้นหลังประตูที่ปิด” เขากล่าว “เห็นได้ชัดว่าเราต้องการเห็นผู้ชมภายในสถานที่ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงทำงานอย่างแน่นแฟ้นกับรัฐบาลญี่ปุ่นและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในระดับนานาชาติทั้งหมด “เราจะได้เห็นในฤดูใบไม้ผลิว่าเราสามารถรองรับผู้ชมภายในสถานที่ได้อย่างไรเราต้องดูว่าเราได้รับคำแนะนำอะไรจากรัฐบาลเกี่ยวกับผู้ชมและดูสถานการณ์เกี่ยวกับกีฬาทั้งในระดับสากลและระดับประเทศ” ทาคายะยังยกเลิกการสำรวจล่าสุดที่ชี้ให้เห็นว่า 80% ของคนในพื้นที่ต้องการให้เกมนี้ถูกยกเลิกหรือเลื่อนออกไปโดยบอกว่านี่เป็นเพียงหนึ่งในจำนวนของการสำรวจดังกล่าว “การสำรวจล่าสุดแสดงให้เห็นว่าผู้คนต้องการให้เกมเลื่อนออกไปอีกครั้ง แต่ในแนวโน้มดังกล่าวเราเห็นว่าผู้คนยินดีที่จะเห็นเกมดำเนินต่อไปในบางรูปแบบซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องการถ่ายทอดวิธีการจัดระเบียบเกม ในสถานการณ์นี้…

Jan
21

การต่อสู้ของ Conor McGregor กับ Dustin Poirier ที่ UFC 257 ในสุดสัปดาห์นี้อาจเป็นการรีแมตช์ แต่มันไม่ใช่ผลสืบเนื่องของ UFC

การต่อสู้ของ Conor McGregor กับ Dustin Poirier ที่ UFC 257 ในสุดสัปดาห์นี้อาจเป็นการรีแมตช์ แต่มันไม่ใช่ผลสืบเนื่องของ UFC โดยเฉลี่ยของคุณ – และ Poirier ไม่ใช่นักสู้โดยเฉลี่ยของคุณ มันไม่ใช่การแข่งขันที่น่าเสียใจไม่มีเลือดที่ไม่ดีและไม่ใช่ว่ามีธุรกิจที่ยังไม่เสร็จ – McGregor เป็นผู้ชนะที่ชัดเจนเมื่อพวกเขาพบกันครั้งสุดท้ายในเดือนกันยายน 2014 หายไปแล้วเป็นประวัติศาสตร์ก่อนการต่อสู้ที่นำหน้าการปะทะเฟเธอร์เวตที่ UFC 178 ชายแต่ละคนกลายเป็นสัตว์ร้ายที่แตกต่างกันทั้งในและนอกรูปแปดเหลี่ยม เด็กอายุ 32 ปีดูเหมือนจะโตเต็มที่กลายเป็นพ่อคนแล้วและพวกเขากำลังแสดงความเคารพซึ่งกันและกันของนักสู้ที่ช่ำชองก่อนที่พวกเขาจะได้พบกันอีกครั้งในรุ่นไลท์เวท McGregor ได้ให้คำมั่นที่จะบริจาคเงินจำนวนมากให้กับมูลนิธิการกุศลของ Poirier แต่ผู้ชายที่จะเผชิญหน้ากับชาวไอริชในการกลับมาครั้งล่าสุดของ UFC คือใคร ‘ฉันเอาชนะความทุกข์ยากมาหลายครั้งแล้ว’ แม็คเกรเกอร์จับปัวริเยร์ที่หนาวเหน็บในปี 2014 ทำให้เขาล้มลงภายในเวลาไม่ถึงสองนาทีเพื่อคว้าชัยชนะซึ่งช่วยขับเคลื่อน “ผู้มีชื่อเสียง” ให้เป็นดาราระดับโลก ในขณะเดียวกันปัวริเยร์ถูกทิ้งให้อยู่กับผลงานศิลปะการต่อสู้แบบผสมที่ 16-4…

Jan
14

เซาแธมป์ตันชนะอย่างตรงไปตรงมาเหนือชรูว์สบิวรีในการแข่งขันเอฟเอคัพรอบสามที่ St Mary’s Daniel N’Lundulu

เซาแธมป์ตันชนะอย่างตรงไปตรงมาเหนือชรูว์สบิวรีในการแข่งขันเอฟเอคัพรอบสามที่ St Mary’s Daniel N’Lundulu เปิดการทำประตูให้กับทีม Saints ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากโดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยที่มุมล่างซ้าย เจ้าบ้านครองการครอบครองและในขณะที่พวกเขาค่อนข้างสบายใจ แต่ก็ใช้ฟรีคิกในช่วงปลายของ James Ward-Prowse เพื่อผนึกชัยชนะของพวกเขา Ralph Hasenhuttl ได้สัญญาว่าจะลงสนามในด้านที่ผสมผสานเยาวชนและประสบการณ์ในการแข่งขันถ้วยนี้ และเขาก็ไม่ทำให้ผิดหวังสำหรับการแข่งขันที่กำหนดไว้เดิมคือวันที่ 9 มกราคม แต่ถูกย้ายไปหลังจากการระบาดของไวรัสโคโรนาที่สโมสรในลีกวัน ในขณะที่กัปตัน Ward-Prowse ให้ความรู้และเฟรเซอร์ฟอร์สเตอร์และเชนลองก็ถูกนำเข้ามาเพื่อวิ่งหนีเช่นกันมีความรู้สึกอ่อนเยาว์มากสำหรับเซาแธมป์ตันโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สีข้าง Caleb Watts อายุ 19 ปีและ Kegs Chauke อายุ 18 ปีต่างก็เปิดตัวครั้งแรกและส่งผลงานที่มีแนวโน้มต่อหน้า Yan Valery แบ็กขวาชาวฝรั่งเศสวัย 21 ปีและ Jake Vokins เยาวชนทีมชาติอังกฤษวัย 20 ปี…

Jan
7

แมนเชสเตอร์ซิตี้สมควรเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศคาราบาวคัพและตอนนี้จะเผชิญหน้ากับท็อตแนมที่เวมบลีย์ในขณะที่พวกเขามองว่าจะชนะการแข่งขันเป็นปีที่สี่ติดต่อกัน

แมนเชสเตอร์ซิตี้สมควรเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศคาราบาวคัพและตอนนี้จะเผชิญหน้ากับท็อตแนมที่เวมบลีย์ในขณะที่พวกเขามองว่าจะชนะการแข่งขันเป็นปีที่สี่ติดต่อกัน ประตูในครึ่งหลังของจอห์นสโตนส์และเฟอร์นันดินโญ่รักษาความก้าวหน้าของพวกเขาในขณะที่ซิตี้ถูกตัดออกหลังจากช่วงแรกที่ทั้งสองฝ่ายไม่อนุญาตให้ทำประตูได้ สโตนส์เปิดเผยการป้องกันตัวเซ็ตของยูไนเต็ดที่ไม่ดีเมื่อเขาเตะฟรีคิกของฟิลโฟเดนในบ้านจากระยะใกล้ห้านาทีหลังจากรีสตาร์ท ด้านข้างของ Pep Guardiola ดูมีโอกาสเป็นผู้ทำประตูมากขึ้นในภายหลังแม้ว่า United จะสิ้นหวังเพิ่มขึ้นและเมื่อ Anthony Martial และ Aaron Wan-Bissaka สามารถรวมกันเพื่อเคลียร์มุมไปที่ขอบของกล่องของตัวเองเฟอร์นันดินโญ่เจาะวอลเลย์ครั้งแรกที่มุมล่าง จาก 20 หลา ซิตี้จะเท่ากับสถิติของลิเวอร์พูลในการคว้าแชมป์ลีกคัพสี่ครั้งติดต่อกันหากพวกเขาเอาชนะสเปอร์สของโชเซ่มูรินโญ่ในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน มันจะเป็นการพบกันครั้งสุดท้ายครั้งแรกระหว่างกวาร์ดิโอล่าและมูรินโญ่นับตั้งแต่ปี 2011 เมื่อทีมเรอัลมาดริดหัวหน้าทีมสเปอร์สคนปัจจุบันปฏิเสธบาร์เซโลน่าด้วยการคว้าแชมป์โกปาเดลเรย์ มันเป็นคืนที่น่าผิดหวังสำหรับ Ole Gunnar Solskjaer หัวหน้าทีมยูไนเต็ดซึ่งตอนนี้ทีมแพ้รอบรองชนะเลิศถึง 4 ถ้วยในรอบ 12 เดือนที่ผ่านมาและล้มเหลวในการฟังคำเรียกร้องของผู้จัดการทีมเพื่อคว้ารางวัลเครื่องเงินซึ่งเป็นหลักฐานที่จับต้องได้ของการปรับปรุงล่าสุดของพวกเขา ตำนานเมือง ในแง่หนึ่งมันก็เหมาะสมที่คู่ปรับเก่าสองคนนี้ควรจะพบกันในวันรุ่งขึ้นหลังจากการตายของโคลินเบลล์ อดีตมิดฟิลด์ที่ยอดเยี่ยมของอังกฤษเป็นส่วนหนึ่งของ ‘Holy Trinity’ ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในยุคที่ยูไนเต็ดก็มีเช่นกัน เบลล์คว้าแชมป์ลีกคัพในปี 1970 เมื่อเขาทำประตูได้ในการชนะรอบรองชนะเลิศกับยูไนเต็ดและน่าเศร้าที่อาชีพของเขาต้องพังทลายจากการต่อสู้ในดาร์บี้ มีผู้เล่นบ็อกซ์ทูบ็อกซ์ไม่มากนักเช่นเบลล์ในตอนนี้…